• Make a call
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube

GIỚI THIỆU VIET PLAY

Công Ty 067 là nhà tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi, kiến trúc cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi ra mắt thương hiệu Viet Play với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết bị sân chơi trẻ em tốt nhất cho thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu xu hướng, thúc đẩy lối sống lành mạnh cho trẻ em và gia đình trên khắp thế giới. Đồng thời đem đến một môi trường sống lành mạnh và bền vững hơn cho cộng đồng. Các công trình khu vui chơi trẻ em của chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Ngân sách phù hợp

Chúng tôi quản lý ngân sách của bạn một cách hiệu quả và phù hợp nhằm giúp dự án đạt được kết quả tốt nhất.
settings

Chính sách bảo hành vượt trội

Viet Play luôn quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì thiết bị sau khi hoàn thiện dự án. Không những thế, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì, sửa chữa thiết bị khi đã hết hạn bảo hành.
briefcase

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu những gián đoạn, phát sinh cũng như đảm bảo chất lượng dự án trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện.

Bộ Thiết Bị Leo Trèo

Bộ thiết bị leo trèo của Viet Play được thiết kế dựa trên công nghệ và cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay. Chúng tôi nghiên cứu những kĩ năng leo trèo an toàn và sáng tạo hơn nữa, nhằm mang đến trải nghiệm thích thú và hào hứng cho trẻ mỗi khi vận động.

Thiết Bị Hầm Chui

Khám phá không gian sáng tạo chính là mục tiêu hàng đầu khi chúng tôi thiết kế dòng sản phẩm Viet Play Crawl Tube. Không đơn giản chỉ là hầm chui với điểm đầu – điểm cuối một cách thông thường, chúng tôi còn tăng tính hấp dẫn của trò chơi bằng cách kết hợp cầu trượt ống và những khối lập phương độc đáo.

Thiết Bị Xích Đu

Xích đu là dòng thiết bị đã quá quen thuộc đối với trẻ em trong các khu vui chơi. Tuy nhiên với Viet Play Swing, bạn sẽ thấy sự khác biệt với thiết kế tinh tế theo xu hướng Châu Âu và phù hợp các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hãy khám phá và trải nghiệm sản phẩm với công nghệ mới nhất đến từ Viet Play.

Tin tức Mới nhất

12Aug nhà hàng có sân chơi cho trẻ em

Top 7 nhà hàng có sân chơi cho trẻ em tại Hà Nội có thể khiến trẻ quên lối về

Xu hướng hiện nay tại các nhà hàng, quán coffee đó là kết hợp với mô hình trò chơi với ẩm thực. Thực tế đã…
10Aug thi công sân chơi trẻ em

Sàn cao su EPDM có quan trọng khi thi công sân chơi trẻ em không?

Sàn cao su EPDM chính là một vật dụng nên có trong sân chơi trẻ em ngoài trời hoặc sân chơi cho trẻ em trong…
09Aug

Top 5 tiêu chí trong thiết kế sân chơi trẻ em đạt chuẩn nhất cho bé

Thiết kế sân chơi trẻ em là việc làm hết sức quan trọng để đảm bảo bạn có được một sân chơi ưng ý. Và…