Công Ty 067 là nhà tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi, kiến trúc cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á.

Chúng tôi ra mắt thương hiệu Viet Play với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết bị sân chơi trẻ em chất lượng cao cho thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Trong đó có 9 dòng sản phẩm nổi bật:

·       Viet Play Seesaw – Thiết bị bập bênh

·       Viet Play Swing – Thiết bị xích đu

·       Viet Play Spinner – Thiết bị vòng xoay

·       Viet Play Crawl Tube – Thiết bị hầm chui

·       Viet Play Climbing Set – Bộ thiết bị leo trèo

·       Viet Play Trampoline – Thiết bị sàn nhún lò xo

·       Viet Play Slide – Thiết bị cầu trượt

·       Viet Play Sport Equipment – Thiết bị dụng cụ thể thao

·       Viet Play Park Furniture – Thiết bị nội thất công viên

·       Viet Play Playground – Bộ liên hoàn

Các thiết bị khu vui chơi trẻ em của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các công viên, khu vui chơi trong nhà tại các trung tâm thương mại, nhà văn hóa và đã phần nào giải quyết được thực trạng thiếu một sân chơi đúng nghĩa cho trẻ em. Từ đó giúp trẻ vừa vui chơi và học hỏi được nhiều điều bổ ích thông qua mỗi trò chơi.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu xu hướng, thúc đẩy lối sống lành mạnh cho trẻ em và gia đình trên khắp thế giới. Đồng thời đem đến một môi trường sống lành mạnh và bền vững hơn cho cộng đồng.

Hiện nay, văn phòng chính của chúng tôi được đặt tại Số 38 Đường ven hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các công trình khu vui chơi trẻ em của chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.